Giới thiệu

Tên đầy đủ: Công ty TNHH SX & ĐT VẠN LỘC HÀ NỘI

Tên Viết Tắt: VAN LOC PACKING

Tên giao dịch quốc tế: VAN LOC HA NOI INVESTMENT & PRODUCTION CO.,LTD

Được thành lập  vào ngày 07 tháng  06  năm 2012, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm giành cho khâu đóng gói như : Băng dính, gói hút ẩm, túi nylon, màng quấn công nghiệp, xốp foam….

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty VAN LOC PACKING  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu VAN LOC PACKING khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một VAN LOC PACKING năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp .

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” VAN LOC PACKING đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VAN LOC PACKING. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Giá trị cốt lõi của VAN LOC PACKING được đúc kết bởi 5 chữ T: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC –  TINH”. Năm tôn chỉ cốt lõi này như năm cánh sao tỏa sáng dẫn lỗi chúng tôi trên con đường thành công.

  • TÍN: VAN LOC PACKING luôn coi trọng và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ dạnh dự của chính mình, Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và lỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết
  • TÂM: VAN LOC PACJKING đặt chữ TÂM làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • TRÍ: VAN LOC PACKING coi sự sáng tạo là sự sống, là đòn bẩy để phát triển, đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, chủ trương xây dựng 1” doanh nghiệp học tập”
  • TỐC: VẠN LOC PACKING đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”, thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”
  • TINH: VAN LOC PACKING đặt mục tiêu Con người tinh hoa – Sản phẩm/ dich vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hôi tinh hoa.