gói hút oxy

gói hút oxy

Giá bán: Liên hệ

Xem báo giá

    Về giải pháp hút ẩm, chống nấm mốc, các sản phẩm chính của ACHIVA VIỆT NAM là Silica Gel, Active Mineral Clay, Montmorillonite, Bentonite, Super Dry Calcium Chloride, Oxygen Absorber , Molecular Sieve Desiccant cũng như một số hóa chất khác. Sản phẩm của ACHIVA đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, dược phẩm, gốm sứ, nông nghiệp, gỗ, điện tử, may mặc và da và các ngành công nghiệp khác.

    ACHIVA hướng tới mục tiêu phát triển các sản phẩm bền vững với nhiều giải pháp tích hợp đặc biệt, thân thiện với môi trường và coi trọng trách nhiệm với xã hội.Với sự đổi mới kỹ thuật và phát triển khoa học để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ CBCNV ACHIVA sẽ giúp quý công ty lựa chọn những giải pháp đóng gói tiết kiệm & hiệu quả nhất góp phần tăng tỷ lệ nội địa hóa, giảm giá thành và gia tăng giá trị sản phẩm. ACHIVA có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn sản phẩm và các giải pháp chống ẩm và chống nấm mốc được thiết kế riêng cho doanh nghiệp.

    Gói hút oxy, còn được gọi là Oxygen Absorber là những gói nhỏ có chứa chất hàn sắt, đất sét và muối. Yếu tố đất sét tạo ra độ ẩm, và sự kết hợp của muối sẽ kích hoạt chất hàn sắt để hấp thụ oxy. Quá trình này bắt đầu ngay sau khi gói Oxygen Absorber được tiếp xúc. Khi tiếp xúc, chất hàn sắt bắt đầu bị oxy hóa ngay lập tức, tạo thành gỉ và bắt đầu giải phóng nitơ. Đó là nitơ giúp giữ thực phẩm tươi hơn trong thời gian dài hơn. Việc thiếu oxy trong bao bì sẽ giúp mọt và côn trùng không xâm nhập vào thực phẩm.
    Một số đặc điểm khác của gói hút oxy là:
    • Muối và đường không cần oxy để lưu trữ lâu dài vì cả hai sẽ biến thành đá rắn
    • Sau khi mở bao bì, hãy lấy những thứ cần thiết ra và bảo quản phần còn lại trong lọ kín khí
    • Giữ mức độ tiếp xúc của các chất hấp thụ oxy ở mức tối thiểu.
    • Để chất khử ôxy hoạt động hiệu quả, hãy sử dụng đúng lượng gói hút ôxy cho bao bì thực phẩm
    • Gói hút oxy có nhiều kích cỡ khác nhau và xác định lượng cần thiết trong bình chứa để bảo quản và lưu trữ — Gói hấp thụ oxy được đo bằng cc. Oxygen Absorber có nhiều loại, từ 20 cc đến 500 cc. Đối với một thùng chứa từ 5 đến 6 gallon, khuyến nghị sẽ là sử dụng hai gói hấp thụ oxy 500 cc.

     

    Ứng dụng của gói hút oxy trong bảo quản thực phẩm, ngũ cốc
    Gói hút oxy thường được sử dụng cho các loại thực phẩm dễ bị ôi thiu, chẳng hạn như các loại hạt và đồ ăn nhẹ, thực phẩm khô nguyên chất béo, thịt đã qua chế biến, hun khói và đã xử lý, các sản phẩm từ sữa, gia vị và gia vị, và các sản phẩm bột. Gói khử Oxy cũng được sử dụng cho các loại thực phẩm khác như mì tươi và nấu chín trước, thức ăn cho vật nuôi, bánh ngọt, kẹo và bánh kẹo, cà phê, trà, trái cây khô và rau.
    Những sai lầm thường gặp khi sử dụng gói hút oxy
    Các chất hấp thụ oxy bắt đầu hoạt động ngay sau khi chúng được mở ra, và một sai lầm phổ biến là người dùng mở gói quá lâu, không nhanh chóng đặt chúng vào hộp kín. Đây là một vấn đề vì các gói này sẽ hấp thụ không khí và sẽ không còn nhiều sắt để bảo quản thực phẩm của bạn.
    Một sai lầm khác là mọi người dùng cố gắng sử dụng những khi gói hút oxy không còn hoạt động. Vậy, làm thế nào để bạn có thể biết một gói oxy đã hết hạn sử dụng? Hầu hết gói khử oxy đều có chứa một ít viên thuốc màu hồng sẽ thay đổi màu sắc và chuyển sang màu xanh lam nếu gói hút ôxy đã hết hạn sử dụng hoặc không còn hữu dụng. Một phương pháp kiểm tra khác là cầm gói hút oxy trên tay, nếu bạn có thể cảm thấy bột lỏng, có nghĩa là nó đã sẵn sàng để sử dụng. Nếu gói hút oxy ở dạng cứng hoặc rắn, điều đó thường có nghĩa là gói hút oxy này đã được sử dụng hết và nên được loại bỏ.
    Hình ảnh bột hút oxy trước và sau khi sử dụng 
    Bạn cũng nên cất giữ các gói hấp thụ khí oxy còn lại cẩn thận sau khi lấy ra lượng đủ dùng. Bạn càng bảo quản chúng tốt hơn, bạn càng ít phải mua thêm hàng thay thế. Ngoài ra, gói hút oxy còn rất thân thiện với môi trường.
    Ưu điểm của gói hấp thụ khí oxy
    Oxygen Absorbers không độc hại, an toàn khi sử dụng và được FDA chấp thuận. Sử dụng gói hấp thụ Oxy trong bao bì thực phẩm để ngăn chặn sự thay đổi màu sắc và nhiễm bệnh. Gói hút oxy giúp duy trì chất lượng thực phẩm, chẳng hạn như trì hoãn sự đổi màu và sẫm màu của trái cây và một số loại rau. Chúng cũng giúp duy trì chất lượng của chất béo không bão hòa đa và dầu và ngăn chúng bị ôi thiu. Gói hút oxy làm giảm hiệu quả môi trường hiếu khí xuống 0,01 bằng cách hấp thụ hầu hết oxy trong bao bì. Điều này ức chế sự phát triển của bất kỳ vi sinh vật hoặc nấm nào trong các sản phẩm thực phẩm như sữa, bánh ngọt, các loại hạt và cá. Gói hấp thụ oxy cũng giúp kéo dài thời hạn sử dụng của dược phẩm và giảm thiểu nhu cầu sử dụng một số chất bảo quản.
    Nhược điểm của gói hấp thụ oxy
    Gói hấp thụ oxy chỉ có thể được sử dụng trên thực phẩm khô và thực phẩm có hàm lượng dầu thấp. Gói hút oxy phải được sử dụng cho các sản phẩm có độ ẩm từ 10% trở xuống; nếu không, nó có thể gây ngộ độc ngộ độc. Ngoài ra, Gói hấp thụ oxy chỉ có thể loại bỏ một lượng nhỏ oxy từ mỗi mảnh bao bì. Gói hút oxy cũng chỉ sử dụng một lần và không thể tái sử dụng.