Công dụng hữu ích của băng keo thủy tinh

Băng keo thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, hàng hóa.

Băng keo thủy tinh được dùng phổ biến để làm gì và nó có gì khác biệt so với các loại băng keo khác đang có trên thị trường? Dưới đây là thông tin về loại băng keo và những công dũng hữu ích mà loại băng keo này mang lại, giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Băng keo thủy tinh là một loại băng keo thường được dùng trong việc đóng gói kiện hàng. Tuy nhiên nó còn xa lạ với khá nhiều người vì mọi người chưa biết được sản phẩm này cũng có thể là chưa từng nghe qua cái tên đó. Bài viết này sẽ giúp các bạn có được những thông tin cơ bản của loại băng dính này.

Đặc điểm cấu tạo của băng keo thủy tinh

– Dễ bám dính và sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ dính trong thời gian lâu dài.

– Khả năng làm việc trong các môi trường khác nhau, rất linh hoạt tiện lợi cho người dùng.

– Có khả năng kết dính rất tốt không sợ bị bong khi dán, hay là khi lột ra đều không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới bề mặt đã được dán đó. Hơn nữa nó không chảy keo và cũng không để lại keo khi bóc ra khỏi nơi đã dính, sẽ hoàn lại cho bạn một bề mặt đẹp như cũ.

– Được sản xuất bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến những cuộn băng keo thủy tinh được sản xuất ra siêu bền với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt.

Băng keo thủy tinh có độ bám dính chắc chắn hơn

Công dụng của băng keo thủy tinh

Một công dụng phổ biến nhất của sản phẩm băng keo này chính là đóng thùng, đóng gói kiện hàng.

Bởi băng keo thủy tinh có khả năng chịu được lực căng lớn, chịu mài mòn, ẩm ướt bám dính tốt khi dính các bề mặt mà không sợ bong ra. Khác với các loại băng dính dán thùng thông thường thì loại băng keo này có đóng gói các thùng hàng to, sức căng lớn, độ dẻo dai, không bị đứt giúp bảo quản các kiện hàng tốt hơn. Do đó, khi đóng thùng hàng hóa bạn dùng sản phẩm này sẽ có thể yên tâm hơn.

Hàng hóa yêu cầu phải vận chuyển từ nơi này đến nơi khác cần được cố định bằng cách buộc, chằng để giữ hàng hóa không bị rơi hay vỡ, chày xước,… băng keo thủy tinh chính là vật dụng tuyệt vời trong công việc này. Đặc biệt là với các kiện hàng yêu cầu phải vận chuyển xa, xuất khẩu nước ngoài hay các mặt hàng nặng thì dùng loại băng dính này để đóng gói rất chắc chắn vì những đặc điểm như trên đã nói. 

Lưu ý khi sử dụng băng keo thủy tinh

Khi sử dụng băng keo thủy tinh bạn cần chú ý: 

– Không nên bóc băng keo ra trước để lâu rồi mới dán vì như vậy sẽ làm cho lớp keo dính bên trong nhanh khô, giảm độ keo dính khi dính lên bề mặt.  

– Khi không dùng đến nữa thì bạn nên cất gọn chúng vào nơi quy định thoáng mát, tránh độ ẩm quá cao hay nhiệt độ cao để bảo đảm độ dính cho băng keo và tăng tuổi thọ sử dụng.

Tin Liên Quan